Tin tức

 • Chọn thiết bị chiếu sáng như thế nào cho đúng?

  Công nghệ LED đang trở nên rất phổ biến hiện nay. Trong bối cảnh có nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau, người tiêu dùng cần lưu ý những đặc điểm gì để chọn được sản phẩm chiếu sáng LED tốt nhất cho gia đình?

  12 Tháng 09, 2018 Xem thêm
 • Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại sang trọng

  Phong cách hiện đại là xu hướng thiết kế hiện nay, được ứng dụng vào những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống hiện đại và sang trọng. Phong cách hiện đại nổi lên như là một trong những lựa chọn hàng đầu để thiết kế biệt thự đẹp. Không giống với biệt thự cổ điển, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 phong cách hiện đại có chi tiết, dường nét thiết kế nội thất khá đơn giản, tinh tế và không kém phần thu hút, sang trọng. Đây là phong cách thiết kế nhằm mang đến cho không gian nội thất sự tinh tế và thanh lịch.

  17 Tháng 03, 2018 Xem thêm
 • Thiết kế nội thất biệt thự Hà Đô phong cách tân cổ điển

  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển nhấn mạnh vào sự sang trọng và cao cấp của không gian nội thất nhằm mang đến một không gian sống đẹp, trang nhã và hài hòa.

  Màu sắc trang nhã trong thiết kế nội thất
  Những gam màu tang nhã được lựa chọn và sử dụng trong mẫu thiết kế biệt thự cao cấp này. Màu trung tính như trắng, xám nhạt, nâu và vàng được sử dụng trong không gian thiết kế nhằm nhắn mạnh sự sang trọng và cổ điển cua không gian nội thất. Màu trắng được chọn làm màu nền, được sử dụng để trang trí cho những bức tường, trần và tủ kệ trong phòng khách. Màu vàng  và nâu chủ yếu được sử dụng để tạo điểm nhấn như dùng làm màu cho vật dụng nội thất hay là màu viền trang trí cho gạch ốp sàn.

  17 Tháng 03, 2018 Xem thêm
 • Trang trí nội thất cho không gian nhà ấn tượng

  Cho dù không gian nhà bạn được thiết kế nội thất theo phong cách nào thì cũng cần tạo nên sự ấn tượng để có thể thu hút các vị khách khi bước vào không gian nhà.  Để tạo được điểm nhấn cho không gian thì bạn cần phải tìm hiểu tham khảo thật kỹ càng, khẳng định nét độc đáo riêng biệt của không gian nhà bạn so với những không gian khác. Hãy tham khảo những ý tưởng sau đây về thiết kế nội thất cho không gian thật sự độc đáo và đẳng cấp.

  17 Tháng 03, 2018 Xem thêm
 • Trang trí không gian nội thất biệt thự nhà phố

  Thiết kế nội thất nhà phố đang là chọn lựa cua nhiều gia đình sinh sống tại các thành phố, vậy làm sao có thể trang trí nội thất nhà phố một cách phù hợp và hài hòa nhất. Bạn hãy tham khảo bài viết sau để có thể chọn lựa ý tưởng cho thiết kế nội thất nhà phố nhé!.

  17 Tháng 03, 2018 Xem thêm
 • Xu hướng thiết kế nội thât biệt thự hiện đại cao cấp

  Ngày nay với sự phát triển lớn mạnh của xã hội, nhu cầu về vật chất cũng dần được nâng cao. Vì vậy mà nhu cầu về nhà ở của mọi người cũng trở nên hiện đại. Đặc biệt hơn, với xu hướng xây dựng các kiến trúc hiện nay độc đáo thiết kế biệt thự đang được xem là xu hướng xây dựng của rất nhiều người. 

  06 Tháng 08, 2018 Xem thêm