Đèn sưởi  2 bóng Heizen
Giá : 945,000 VNĐ
1,350,000 VNĐ

Đèn sưởi 2 bóng Heizen

Đèn sưởi 3 bóng Heizen
Giá : 1,087,000 VNĐ
1,450,000 VNĐ

Đèn sưởi 3 bóng Heizen

Đèn sưởi Heizen 3 Bóng HE-3BR
Giá : 1,400,000 VNĐ
1,750,000 VNĐ

Đèn sưởi Heizen 3 Bóng HE-3BR

 Đèn sưởi Heizen 2 bóng HE-2BR
Giá : 1,300,000 VNĐ
1,650,000 VNĐ

Đèn sưởi Heizen 2 bóng HE-2BR

Đèn sưởi 4 bóng Heizen âm trần HE-4BR
Giá : 1,520,000 VNĐ
1,950,000 VNĐ

Đèn sưởi 4 bóng Heizen âm trần HE-4BR

Đèn sưởi Heizen có điều khiển HE-ITR
Giá : 2,550,000 VNĐ
2,950,000 VNĐ

Đèn sưởi Heizen có điều khiển HE-ITR

Đèn sưởi Kottmann 2 bóng K2B-H
Giá : 780,000 VNĐ
1,040,000 VNĐ

Đèn sưởi Kottmann 2 bóng K2B-H

Đèn sưởi 3 bóng Kottmann K3B - H
Giá : 860,000 VNĐ
1,140,000 VNĐ

Đèn sưởi 3 bóng Kottmann K3B - H

Đèn sưởi 2 bóng điều khiển từ xa K9-R
Giá : 1,090,000 VNĐ
1,350,000 VNĐ

Đèn sưởi 2 bóng điều khiển từ xa K9-R

Đèn sưởi Kottmann 2 bóng âm trần K9-S
Giá : 870,000 VNĐ
1,190,000 VNĐ

Đèn sưởi Kottmann 2 bóng âm trần K9-S

Đèn sưởi 2 bóng thổi gió nóng Kottmann
Giá : 990,000 VNĐ
1,340,000 VNĐ

Đèn sưởi 2 bóng thổi gió nóng Kottmann

Đèn sưởi 4 bóng âm trần Kottmann
Giá : 1,090,000 VNĐ
1,450,000 VNĐ

Đèn sưởi 4 bóng âm trần Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm và tác dụng của đèn sưởi nhà tắm
Đèn sưởi nhà tắm là gì
Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị gia đình dùng để sưởi ấm phòng tắm, sản phẩm được cấu tạo giá đỡ và bóng đèn sưởi, đèn có thể làm ấm phòng ngay tức thì mà không cần phải đợi lâu, tùy từng diện tích to nhỏ khác nhau mà chúng ta mua đèn có số lượng bóng tương ứng.

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay có khá nhiều loại, tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có đầy đủ tem và phiếu bảo hành để sử dụng hiệu quả và an toàn, những sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc thường đem lại sự bất an cho người sử dụng.
Đèn sưởi nhà tắm treo tường
Cấu tạo của đèn sưởi nhà tắm
Đèn sưởi nhà tắm có cấu tạo bởi 1 hệ thống điện bên trong, giá đỡ và công tắc, và số lượng bóng đền chiếu sáng để làm ấm, số bóng thường từ 2-4 bóng, đèn sưởi thường được làm bằng bóng đèn hồng ngoại, có tác dụng lầm ấm ngay tức thì.

Một số loại đèn sưởi phòng tắm còn trang bị thêm quạt turbo, quạt này chức năng như một quạt sưởi để thổi gió nóng làm phòng ấm nhanh hơn, giá thành của sản phẩm có quạt sưởi thường cao hơn một chút.

Phân loại đèn sưởi nhà tắm
Người ta thường hay phân loại đèn sưởi nhà tắm theo 2 cách sau đây dựa vào vị trí đặt mà phân thành đèn sưởi nhà tắm treo tường hay âm trần, dựa vào số lượng bóng mà người ta phân thành loại 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng

Đèn sưởi nhà tắm treo tường
Đèn sưởi nhà tắm treo tường là loại dùng phổ thông nhất hiện nay, đèn thường có số bóng 2 hoặc 3 bóng, vị trí thường treo trên tường để tỏa ấm phòng đều hơn, công suât của đèn 275W/ bóng, đền có thể sưởi ấm tức thì mà không cần phải đợi lâu.
Đèn sưởi nhà tắm kottmann 3 bóng
Đèn sưởi nhà tắm âm trần.
Đèn sưởi nhà tắm âm trần có số lượng 4 bóng và 1 chế độ thổi gió nóng, loại đèn này đươc đặt âm trên trần nhà tắm, loài đền này ít người sử dụng hơn so với loại treo tường, thường sử dụng cho phòng tắm rộng trên 15m2, đèn có thể sưởi ấm tức thì mà không cần đợi quá lâu.
đèn sưởi nhà tắm âm trần
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng
Dựa vào diện tích nhà tắm mà người tiêu dùng mua đèn sưởi nhà tắm với số lượng bóng khác nhau, tuy nhiên số lượng 2 bóng và 3 bóng là đèn được mua nhiều nhất, một số loại đèn được tích hợp thêm chế độ thổi gió nóng để tăng cường độ ấm, có thể điều chỉnh tắt bật từng bóng.

Những ưu điểm tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm.
Làm nóng không gian nhà tắm ngay tức thì mà không phải đợi quá lâu giúp cơ thể tránh được cái lạnh khi tiếp xúc với nước.
Có thể làm sưởi ấm trong phòng, thay vì sử dụng điều hòa thường gây khô da.
Đèn sưởi nhà tắm không đốt cháy oxy vì vậy hoàn toàn an toàn với con người kể cả khi phòng đóng kín.
Sử dụng đèn sưởi nhà tắm không gây khô da như những thiết bị sưởi khác.
Đèn sưởi nhà tắm còn có tác dụng để sấy đồ khá nhanh, một số có thể dùng để làm khô quần áo trong những ngày mưa.
Đèn có công suất thấp hơn so với thiết bị sưởi khác do đó có thể tiết kiệm điện năng nhiều hơn.
Đèn sưởi nhà tắm có bóng hồng ngoại vì vậy có thể giúp trị liệu xương khớp.


Đèn sưởi nhà tắm Kottmann của Đức
Kottmann là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mang thuơng của Đức, hiện nay Kottmann có rất nhiều dòng sản phẩm như Đèn sưởi nhà tắm, chăn điện, máy sưởi dầu…Kottmann có trụ sở tại Đức, nhà máy sản xuất tại Trung quốc, những sản phẩm của Kottmann được phân phối trên toàn cầu.
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có 4 model như sau:

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B Có 2 bóng dành cho phòng <4m2

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K3B Có 3 bóng dành cho phòng từ 4m2 đến 6m2

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-HW-G dành cho phòng 6-8m2

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K4BT-G âm trần dành cho phòng 6-10m2

Đèn sưởi nhà tắm Kottman được sử dụng nhiều nhất hiện nay do trực tiếp nhà máy Kottmann sản xuất, đèn có thiết kế tinh tế và màu sắc hiện đại, xứng đáng là nội thất sang trọng cho phòng tắm nhà bạn.

Bóng đèn sưởi của Kottmann sử dụng bóng đèn hồng ngoại, có thể giúp bạn trị đau và các bệnh về xương khớp, đèn có từ 2-4 bóng có điều khiển, có thể bật 1 bóng hoặc 2 bóng hoặc 3 bóng hoặc 4 bóng cùng lúc.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có thể sưởi ấm ngay tức thì mà không cần đợi quá lâu, bạn chỉ cần bật 10 phút trước khi tắm để phòng có thể ấm lên tối nhiệt độ thích hợp, riêng dòng Kottman K2B-HW-G có thêm quạt Turbo giúp sưởi nóng nhanh hơn và rộng hơn.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay, có độ bền cao, trên sản phẩm có dán tem chính hãng, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 3 năm giúp bạn yên tâm sử dụng hơn trong thời gian dài.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen
Heizen là thương hiệu cao cấp bậc nhất trong dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm, đèn có thiết kế sang trọng, đẹp và tinh tế, tuy nhiên những sản phẩm của Heizen thường đắt, nhưng chúng lại là sản phẩm được săn đón của nhiều người hoặc cho những phòng rộng hơn 10m2.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng
Heizen với những sản phẩm chiến lược như Đèn sưởi nhà tắm, quạt sưởi, và một số thiết bị sưởi chuyên dụng, Heizen luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lưỡng lẫn hình thức sản phẩm bao gồm những model sau:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B Có 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE3B có 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2BR có 2 bóng và có điều khiển

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE4BR âm trần có 4 bóng và 1 quạt turbo

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HEIT-R điều khiển từ xa

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HEIT-610 1000W

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HEIT-110 công suất 2000W

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HEIT-5

Các loại bóng của đèn sưởi Heizen cũng sử dụng bóng hồng ngoại, vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa làm ấm phòng vừa có thể điều trị các bệnh về xương khớp, một phương pháp trị liệu hiệu quả.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là loại duy nhất có những đèn có thể sử dụng cho những phòng rộng trên 10m2 mà các loại khác không có được, do sử dụng bóng đèn hồng ngoại để tỏa nhiệt, do đó mà đèn không đốt oxy, không làm khô da trong quá trình sử dụng, phù hợp với việc sử dụng cho cả trẻ nhỏ.

Heizen là dòng sản phẩm đến từ nước Đức, có nhà máy sản xuất tại Đức và Trung quốc, hiện nay những dòng đèn sưởi phân phôi ở Việt nam đều được sản xuất tại trung quốc, nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn châu âu như những dòn sản xuất tại nhà máy ở Đức.

Những sản phẩm của Heizen được bảo hành lên tới 10 năm sử dụng, đủ để thấy được sản phẩm có độ bền cực cao và chất lượng, hầu hết người tiêu dùng đều hài lòng với đèn sưởi nhà tắm Heizen, còn bạn?

Đặt mua ngay đèn sưởi nhà tắm Heizen theo Hotline hoặc đặt hàng trực tuyến tại đây, hoặc để lại comment nếu bạn đang cần thông tin về đèn sưởi phòng tắm Heizen nhé.


 

Giá

Tuổi thọ

Công xuất

Sản phẩm nổi bật

Thống kê truy cập

Hôm nay23
Hôm qua25
Tổng lượt truy cập17932

Số người đang online: 3

Online Counter